Một số mẹo trong cuộc sống từ Tinh bột bắp

Bạn biết không, có một số mẹo hay trong cuộc sống từ tinh bột bắp rất hữu ích mà ít người biết. Chánh Đạt xin chia sẻ đến cho quý bạn đọc:

  • Làm bóng vật dụng làm từ gỗ: Sau khi đánh bóng đồ gỗ sẽ vương lại trên bề mặt những vệt bẩn, bạn sử dụng tinh bột bắp rắc lên bề mặt, quét sạch rồi sử dụng khăn mềm lau sạch vật dụng của bạn sẽ sáng bóng đêns ngạc nhiên.
  • Làm bóng đồ bạc: dây chuyền, hoa tai hay nhẫn bạc bị xỉn màu, bạn hãy dùng tinh bột trộn nước thành hỗn hợp sền sệt rồi ngâm đồ bạc vào trong đó. Khi hỗn hợp khô đặc, dùng khăn mềm đánh bóng lại là xong.
  • Tiêu diệt gián: Sử dụng sản phẩm kết hợp cùng với thạch cao theo tỉ lệ 1:1 rồi rải vào những nơi có gián sinh sống, kết quả chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.
  • Khử mùi hôi của giày dép: Vì đây là loại tinh bột hút ẩm rất tốt, nên bạn chỉ cần rải một lớp mỏng bột vào giày của mình và để qua đêm, mọi mùi hôi sẽ biến mất vào sáng ngày hôm sau.
  • Chăm sóc da bị cháy nắng: Sau khi đi ngoài nắng về, bạn có thể sử dụng sản phẩm này để chăm sóc da. Bạn sử dụng 2 thìa canh tinh bột vào bồn tắm, hòa tan với nước ấm và ngâm mình trong đó khoảng 15 phút, làn da cháy nắng của bạn sẽ được giải cứu ngay lập tức.

Địa chỉ mua chất kết dính rẻ nhất thị trường

Bạn thấy đó không chỉ là chất kết dính trong nấu ăn, tinh bột bắp còn có vô vàn những tác dụng tuyệt vời. Tại sao mỗi gia đình chúng ta lại không sở hữu ngay một lọ tinh bột trong nhà để dùng khi cần. Thật đơn giản khách hàng hãy đến với chatdatco.com để tìm hiểu và mua sản phẩm chất lượng với giá siêu rẻ nhé!

Mua hàng tại công ty chúng tôi thật đơn giản, nếu ngại việc di chuyển bạn có thể mua hàng online trên website của chúng tôi. Dịch vụ vận chuyển nhanh và thu tiền tại nhà sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian quý báu của mình. Nếu muốn có thêm nhiều trải nghiệm thực tế với sản phẩm, bạn có thể đến với 1 trong 12 cơ sở cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc.

Scroll to Top